สวัสดีปีใหม่ 2019 และสิ่งที่ 'กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้าน' จะมอบให้ตลอดทั้งปีนี้

ขอเริ่มต้นเช้าวันใหม่แห่งปี 2019 ซึ่งเป็นปีที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อปีที่เป็นมงคล เลข ‘9’ หมายถึง “การก้าวต่อไปข้างหน้า” และพร้อมที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ต่อไป

ผมขออวยพรทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมเยียนเพจและบทความของผมตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา มีสุขภาพและพลานามัยที่แข็งแรง การงานราบรื่นเติบโต ได้รับความรักความเอาใจใส่จากครอบครัว เพื่อน และคนรอบข้างนะครับ

ผมเองก็พร้อมแล้วที่จะก้าวไปข้างหน้าร่วมกับคุณ และเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 1 มกราคม 2019 ผมเองได้จัดเตรียมการ “ประกาศเป้าหมาย” เพื่อให้ทุกท่านได้รับสิ่งดีๆ เพิ่มขึ้นเรียบร้อยแล้วครับ 

การประกาศเป้าหมายใดๆ ก็ตาม ถือว่าเป็น “พันธสัญญา” ที่การทำธุรกิจอย่างมืออาชีพจะต้องประกาศให้ชัดเจนและทำให้จงได้ และนี่คือสิ่งที่ตลอดปี 2019 ทาง ‘กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้าน’ เตรียมที่จะมอบให้ทุกคนครับ

Highlight สำคัญสำหรับปี 2019

1. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านสัญญาว่าจะมอบบทความด้านการขายและการทำธุรกิจที่สดใหม่อย่างต่อเนื่องทุกๆ 7 โมงเช้าในเฟซบุ้ค และ 8 โมงเช้าในไลน์แอด (Line@) ทุกวัน

2. ผมจะมอบวีดีโอคลิปเกี่ยวกับการขายที่บรรยายโดยผมเองทุก 1 สัปดาห์ เกี่ยวกับเทคนิคการขายและวิธีการขาย พร้อมวิธีคิดที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทำให้คุณได้ประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยมและเข้าถึงง่ายขึ้นนอกจากการอ่านบทความ

3. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านจะจัดทำหลักสูตรการใช้เครื่องมือด้านโซเชี่ยลมีเดียอย่างลิงก์อิน (LinkedIn.com) แบบลงมือทำเพื่อให้คุณล่ายอดขายได้ง่ายขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ สำหรับนักขายระดับมืออาชีพ

4. บัดนี้ กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านพร้อมแล้วที่จะจัดทำหนังสือด้านการขาย (หลังจากที่ได้รับการติดต่อมานานแต่ไม่ได้ตอบตกลงซักที) ตามที่ทุกท่านเรียกร้อง พร้อมกับจัดทำออดิโอ บุ้คส์ (Audio Books) ที่ทกท่านสามารถเปิดรับฟังได้ยามว่างหรือรถติดทันที

5. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านจะเพิ่มบทความด้านการตลาดออนไลน์ เพราะยุคนี้เป็นยุคไอทีเต็มรูปแบบ ซึ่งกูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านถือเป็นบุคคลที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการด้านการตลาดออนไลน์แบบองค์กร มีประสบการระดับชาติและผลงานที่พร้อมจะถ่ายทอดให้ทุกท่าน

6. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านพร้อมแล้วที่จะจัดทำช่องทางการเผยแพร่ความรู้ผ่านทางยูทูป (Youtube) อินสตราแกรม (Instagram) และทวิตเตอร์ (Twitter) เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนที่หลากหลาย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่

7. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านพร้อมแล้วที่จะเปิดเผยตัวตน (จากที่แทบไม่เคยทำมาก่อน) เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นมุมมองการใช้ชีวิตของผู้บริหารบริษัทข้ามชาติรุ่นใหม่ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนที่ต้องการเจริญรอยตามผม

8. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านเปิดโอกาสให้บริษัทที่ทำธุรกิจแบบองค์กร (B2B) ในการเป็นที่ปรึกษาพิเศษหรือจัดฝึกอบรมทีมขายและผู้บริหารฝ่ายขายมากขึ้น

9. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวเว็บไซต์ Sales100Million เวอร์ชั่น 2.0 ที่ทำให้คุณสะดวกสบายกับการอ่านที่ง่ายขึ้น เป็นมิตรต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น 

10. กูนี่แหละเซลล์ร้อยล้านยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาด้านการขายผ่านช่องทางไลน์และเฟซบุ้คให้ทุกท่านตลอดชีวิต โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมได้ลงมือทำมาโดยตลอด

สุดท้ายนี้ขอ “ส่งความสข” ให้กับทุกท่าน และขอให้ผมเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่นำพาให้พวกคุณประสบความสำเร็จด้านการขายและการทำธุรกิจนะครับ แล้วพบกันนะครับ

Leave your vote

Comments

0 comments

Similar Posts

ใส่ความเห็น