ประโยคหล่อๆ ที่เอาไว้ใช้พูดตอนขายทุกสถานการณ์

ประโยคหล่อๆ เพื่อการขายหรือที่เรียกว่า “Sales Rapport” คือการนำคำพูดดีๆ หรือประโยคเท่ห์ๆ มาปรับใช้กับตอนเปิดการขาย นำเสนอ และปิดการขายได้เรื่อยๆ สมัยก่อนคงใช้วิธีการแบบ “ครูพักลักจำ” แต่สมัยนี้ง่ายมากครับ เพียงแค่คุณอ่านบทความนี้แล้วลองเอาไปก็อปปี้ใช้ตามสถานการณ์ได้เลย ฝึกบ่อยๆ รับรองว่าการพูดของคุณจะเท่ห์และวลีจะเนียนตามากครับ

“ขอขอบคุณสำหรับเวลาของคุณลูกค้ามากครับ มาลุยงานด้วยกันครับ เพื่อหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้สูงสุด”

“การซื้อขายนี้ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ขายเสร็จแล้วหายหัวครับ แต่เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีและผมอยู่ที่นี่เพื่อเข้าใจเป้าหมายของลูกค้าจนกว่าผมจะทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายไปด้วยกันได้”

“ผมไม่ใช่แค่เซลล์ขายของ แต่ผมสามารถเป็นที่ปรึกษาในการทำให้ธุรกิจของลูกค้าดีขึ้นอย่างยั่งยืน”

“ลุยไปด้วยกันครับคุณลูกค้า ความสำเร็จของลูกค้าก็คือความสำเร็จของผมเช่นกัน”

“ผมเข้าใจอุปสรรคและความท้าทายของลูกค้าเป็นอย่างดี และผมตื่นเต้นมากที่จะทำให้ลูกค้าก้าวข้ามความท้าทายไปด้วยกันด้วยโซลูชั่น สินค้า และบริการของผม”

“ความพอใจของลูกค้าคือความสำคัญสูงสุดของเรา มาร่วมคุยกับผมกันครับว่าอะไรที่จะทำให้ลูกค้าพอใจสูงสุดไปด้วยกัน”

“ผมมั่นใจว่ากิจการร่วมค้าในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวัง แต่เป็นการทำงานที่เหนือความคาดหวัง”

“ทุกปัญหาหรือความกังวลใจของลูกค้า คือโอกาสสำหรับเราในการออกแบบข้อเสนอ โซลูชั่น สินค้าและบริการที่ออกแบบเฉพาะลูกค้า มาเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสไปด้วยกันเถอะครับ”

“ผมเข้าใจความกังวลของลูกค้า และผมสัญญาว่าจะทำให้ลูกค้าสบายใจให้ได้ มาร่วมกันหาคำตอบพร้อมกับผมเพื่อทำให้ลูกค้าหายกังวลใจกันเถอะ”

“ผมขอขอบคุณความเห็นเกี่ยวกับราคาและสเปคของลูกค้ามากๆ และผมมั่นใจว่าเราจะทำงานไปด้วยกันต่อได้ด้วยการปรับราคาและคุณสมบัติให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด”

เอาไปเบาะๆ ซัก 10 ประโยคก่อนครับ เลือกใช้พูดคุยตอนใกล้จะปิดการขาย รับรองว่ารื่นหูลูกค้าแน่นอนครับ และจำไว้ว่าสิ่งนี้แหละที่เรียกกันว่า Sales Rapport

Leave your vote

Comments

0 comments

Similar Posts