ทำไมคุณถึงควรมีแฟนเป็นนักขาย

มาพักเรื่องราวเครียดๆ ประจำวัน หาเรื่องเบาสมองกันสักนิดนึงนะครับ ผมขอเขียนบทความเกี่ยวกับสิ่งดีๆ สำหรับคู่รักที่กำลังจะฝากชีวิตให้กับคนที่ทำอาชีพนักขาย มาดูกันครับว่าเซลล์ที่ดีจะใช้ความเป็นมืออาชีพในการดูแลลูกค้าของเขา มาดูแลหัวใจคุณได้ดีแค่ไหน รับรองว่าโดนใจใครหลายๆ คนแน่ๆ ครับ

1) ได้แฟนที่มีความสม่ำเสมอ

ถ้าคุณได้แฟนเป็นเซลล์มืออาชีพ คุณโชคดีมากๆ เลยครับ เพราะคุณจะได้รับการดูแลอย่างดี มีความสม่ำเสมอ ไม่มีขาดตกบกพร่อง แม้แต่เรื่องง่ายๆ เช่นการนัดมาเจอหน้ากัน การรับส่ง โทรศัพท์หากัน เป็นต้น ซึ่งข่าวดีมากกว่านั้นคือเค้ายังสม่ำเสมอกับพ่อและแม่ของคุณด้วย เรียกได้ว่าดูแลดี สม่ำเสมอทั้งตัวคุณและครอบครัวของคุณ

2) ช่วยคุณทำธุรกิจได้ทันที (อยากรวยต้องอ่าน)

ออกตัวก่อนนะครับว่าถ้าคุณมีแฟนเป็นอาชีพอื่นก็สามารถช่วยคุณทำธุรกิจได้ แต่อาชีพเซลล์สามารถช่วยเป็นเสาหลักค้ำจุนธุรกิจของคุณได้ทันที แถมเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดด้วยนั่นก็คือการสร้างยอดขาย ยิ่งถ้าแฟนของคุณเป็นเซลล์มืออาชีพอยู่แล้ว งานของคุณยิ่งง่ายขึ้นเป็นกอง ช่วยกันรวยได้เร็วขึ้นไปอีก ที่สำคัญก็คือถ้าพ่อตา-แม่ยายของคุณทำธุรกิจอยู่แล้ว คุณสามารถเอาแฟนคุณไปขายของให้ธุรกิจของพ่อแม่คุณ เรียกได้ว่าวิน-วินทั้งขึ้นทั้งล่อง รวยกันทั้งบ้านไปเลยแถมแฟนคุณยังได้คะแนนเพิ่มจากพ่อตาอีก (ฮา..) อย่างนี้สิถึงจะเรียกว่า “เรือล่มในหนองฯ” ของจริง

3) ตรงต่อเวลา

เซลล์ที่ดีจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเวลาทำนัด คุณจะไม่อารมณ์เสีย เนื่องจากเขาสามารถบริหารเวลาได้ดีอยู่แล้ว เซลล์เป็นอาชีพที่ต้องเข้าพบลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังเพราะต้องเข้าพบลูกค้าตรงเวลาอยู่เสมอ อย่างนี้คุณมั่นใจได้เลยว่าไม่ผิดหวังเรื่องการผิดนัดแน่ๆ แถมยังสามารถใช้เซลล์ให้ไปรับพ่อ แม่ ลูก ของคุณได้เลย วิน-วิน กันไปทั้งบ้านอีก

4) เป็นนักเจรจา (ต่อราคา) ที่ดี

สำหรับคนที่เป็นคนขี้เกรงใจ ไม่ชอบการเจรจา ต่อรองเรื่องราคา สัญญา กฎหมายต่างๆ ถ้าคุณมีแฟนเป็นเซลล์ก็จะช่วยงานของคุณให้ง่ายขึ้นอีกเยอะ เพราะเซลล์มีทักษะการเป็นนักเจรจาที่ทำให้ทุกฝ่ายได้ประโยชน์อยู่แล้ว อย่างน้อยที่สุดก็สามารถปกป้องผลประโยชน์ทางธุรกิจ กฎหมาย เรื่องส่วนตัวให้คุณได้โดยที่คุณเสียผลประโยชน์น้อยที่สุด ไม่เชื่อลองให้แฟนคุณต่อราคาทั้งเรื่องง่ายและเรื่องยากเช่นซื้อเสื้อผ้า ไปจนถึงจองบ้าน-รถ ดูสิครับ คุณจะรู้เลยว่าแฟนคุณอ่านเกมของนักขายคนอื่นได้ง่ายมากๆ

5) ดูแลตัวเองตลอดเวลา

อาชีพเซลล์เป็นอาชีพที่ต้องรักษาบุคลิก ภาพลักษณ์ เสื้อผ้าหน้าผม และมีการแต่งกายที่ดี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและการเจรจาธุรกิจดังนั้นสิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้คุณได้แฟนที่ดูแลตัวเองตลอดเวลา แต่งตัวมีกาละเทศะ มีการดูแลหุ่น ผิวพรรณ อาหารการกิน แถมยังสามารถแบ่งปันข้อดีเหล่านี้มาช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณกำลังได้โค้ชเรื่องการดูแลตัวเองที่ฟรีแถมยังดูแลคุณได้ทั้งชีวิตเลย (ยิ้ม..)

6) เรื่องการขับรถ ยกให้เซลล์ได้เลย

ข้อดีอีกอย่างนึงที่คุณกำลังได้คือนักขับส่วนตัวที่จะไม่พาคุณหลงไปไหน อีกทั้งยังรู้จักเส้นทางหลายๆ ที่เป็นอย่างดี เพราะเซลล์เป็นอาชีพที่ขับรถออกไปพบลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เซลล์จะเป็นผู้ช่วยของคุณตั้งแต่ขับรถให้ เป็น GPS บอกทาง พาคุณไปที่ไหนก็ได้แถมยังเลือกเส้นทางได้ดีและไม่ทำให้คุณเสียเวลาอีกด้วย ข้อดีเหล่านี้ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นจริงๆ ไม่ต้องเหนื่อยขับรถเองทั้งชีวิต ประหยัดเวลาและแรงของคุณได้มหาศาลจริงๆ ไม่เชื่อลองดูนะครับ

7) สิ่งที่ดีที่สุดก็คือเซลล์รักคุณมากที่สุด

ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญที่สุด การที่คุณเป็นคนรักของเซลล์ แสดงว่าคุณเป็นที่หนึ่งในใจเค้าตลอดไป เปรียบกับลูกค้าชั้นเลิศที่เป็นได้มากกว่าลูกค้า มีความไว้เนื้อเชื่อใจกัน มีระดับความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ถาวรตลอดไป เซลล์มืออาชีพสามารถใช้ข้อดีทั้งหมดในการดูแลลูกค้ามาดูแลคุณ อีกทั้งยังบริหารความสัมพันธ์ของตัวคุณเองและครอบครัวคุณได้อย่างทั่วถึงและเข้าถึงได้อย่างยอดเยี่ยม

ถึงตรงนี้คุณลองพิจารณาดูนะครับว่าคนรักของคุณโดยเฉพาะที่กำลังทำอาชีพนักขายสามารถเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ง่ายขึ้นได้อย่างไร ส่วนตัวของแอดมินเองได้ใช้ทักษะการขายในการบริหารความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนให้กับคนรักเสมอมาครับ ^^

Leave your vote

Comments

0 comments

Similar Posts

ใส่ความเห็น